0919376689
sales@saigonholidaytour.com

Ngày 19 tháng 6 năm 2016 Saigon Holiday Tour đã được Công Ty Tôn Phương Nam chọn để tổ chức “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” tour du lịch dã ngoại cho 1.500 người.

Nhân kỷ niệm 21 năm thành lập công ty (22/06) và hưởng ứng Ngày hội Gia đình Việt Nam, vừa qua ngày 19/6, lần đầu tiên Công ty Tôn Phương Nam tổ chức Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam” tại KCN Nhơn Trạch 2- Nhơn Phú, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với nhiều hoạt động sôi động đầy ý nghĩa. 

Sự kiện đã tạo sân chơi giao lưu bổ ích với nhiều hoạt động vui chơi team building ngoài trời cho hàng trăm cán bộ công nhân viên. Đặc biệt với con trẻ, các trò chơi dân gian như tò he, bịt mắt, đập nồi, bắt vịt… đã giúp các em có những khoảnh khắc vui chơi đầy ý nghĩa. 

Với “Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam”, thực sự đã tạo cơ hội để các gia đình giao lưu chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, từ đó gắn bó, thắt chặt mối quan hệ với nhau, tạo sự phấn khởi, hăng say hơn trong công việc. Đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn kết toàn thể nhân viên công ty cùng những người thân yêu nhất của gia đình mình tạo thành một đại gia đình Tôn Phương Nam.

Hình ảnh một số hoạt động trong chương trình Ngày hội gia đình Tôn Phương Nam

                                                          Sự kiện thực hiện bởi Saigon Holiday Tour

Không có sản phẩm trong danh mục này.

Back To Top