Zalo: 0947268910

DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ẤN ĐỘ – NEPAL 11NGÀY 10 ĐÊM

 • 29.990.000đ

Thời gian : 11 ngày 10 đêm

Phương tiện : Máy bay, xe du lịch

Khởi hành : Hàng tuần

Điểm khởi hành : Toàn quốc

Điểm đến : ẤN ĐỘ – NEPAL

Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 20
Đặt Tour
NGÀY 01: TP.HCM – DEHLI  
Trưởng Đoàn Saigon Holiday Tour  đón Quý khách tại sân bay quốc tế Tân Sân Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay của hàng không Vietnam Airline VN977 lúc 18:20 – 22:55 đi Ấn Độ. Đến sân bay quốc tế Indira Gandhi, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. 
Xe đón và đưa Quý khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại New Delhi.
NGÀY 02: DEHLI– VERANASI (Ăn sáng, trưa, tối)  
Sáng: Quý khách dùng bữa sáng, sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đến sân bay đón chuyến bay đến Varanasi - một trong Tứ thánh địa của Phật giáo, nơi Đức Phật Thích Ca thuyết bài Pháp đầu tiên sau khi thành đạo. 
Đến nơi, quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Sau đó đến với Sarnath tham quan:
Bảo tàng Sarnath - bảo tàng lâu đời và là một trong những bảo tàng quan trọng nhất ở Ấn Độ. Bảo tàng bao gồm năm phòng trưng bày, với các cổ vật được tìm thấy tại Sarnath có niên đại từ thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên đến thế kỷ 12 sau Công nguyên.
Đại tháp Dhamek – một trong những đại tháp phù độ Phật giáo nổi tiếng, đây là một trong những công trình kiến trúc đồ sộ ở Sarnath, nơi đây được cho là nơi đánh dấu nơi Đức Phật Thích Ca sau khi được giác ngộ đã thuyết pháp lần đầu tiên cho năm đệ tử của mình.
Đại tháp Dhamek
Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Varanasi.
NGÀY 03: VARANASI – BODHGAYA (Ăn sáng, Trưa,tối) 
Sáng: Sáng sớm, quý khách đi thuyền ngắm bình minh trên dòng sông Hằng linh thiêng, tìm hiểu những truyền thuyết của một trong những tôn giáo đã tồn tại lâu đời nhất trên thế giới.
Dòng sông Hằng linh thiêng
Đoàn về khách sạn ăn sáng và làm thủ tục trả phòng. Sau đó khởi hành đến với Thánh địa Bodhgaya - nơi Đức Phật đã giác ngộ dưới cây bồ đề. Đến nơi, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. 
Nghỉ đêm tại Bodhagaya. 
NGÀY 04: THÁNH ĐỊA BODHGAYA (Ăn sáng, trưa, tối)   
Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, Sau đó xe đưa Quý khách đi tham quan:
Chùa Đại Bồ Đề (Mahabodhi temple), là ngôi chùa được xây dựng đầu tiên vào thế kỷ thứ 5 – 6 tại Ấn Độ. Nơi đây có một cây bồ đề linh thiêng, được cho là nơi Đức Phật đã giác ngộ và là một điểm hành hương lớn của các Phật tử.
Thánh địa Bodhgaya
 
Chiêm bái Cây Bồ Đề bên trong chùa, với hàng rào đá bao bọc tự nhiên xung quanh, là nơi đức Phật đã thiền định 49 ngày và thành tựu đạo quả giác ngộ.
Làng Sujata – đảnh lễ tại đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng trên nền nhà của Mục nữ dâng sữa xưa kia – người đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật khi ngài bị kiệt sức bên dòng Ni Liên Thiền. Đoàn cũng tùy duyên làm từ thiện với lớp học tình thương của làng.
Tham quan sông Ni-liên-thiền (Niranjana River) – nơi Thái tử Tất Đạt Đa đã tắm rửa khi đi đến cội cây Bồ Đề thiền định.
Đoàn dùng bữa tối sau đó về khách sạn tự do nghỉ ngơi. 
 
NGÀY 05: BODHGAYA – NALANDA - RAGIR (Ăn sáng, trưa, tối)   
Sáng: Sau khi ăn sáng, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn di chuyển đến Rajgir, trên đường đi đoàn tham quan Núi Linh Thứu (Griddhakuta), nơi Đức Phật Thích Ca an trú khoảng 7 năm và thuyết giảng những bộ kinh quan trọng như Kinh Đại Bát Nhã, Kinh Đại Bửu Tích, Kinh Pháp Hoa…
Tham quan Khu tịnh xá Venuvana Vihara do vua Bimbisara xây dựng cho Đức Phật trú ngụ. Đây là lễ vật đầu tiên của nhà vua dâng lên Đức Phật. 
Suối nước nóng Tapovan được bao quanh bởi những ngọn núi và thung lũng tươi tốt, các suối nước này nhô ra khỏi các kẽ nứt của đá màu vàng và chứa một tỷ lệ lưu huỳnh cao, có đặc tính chữa bệnh mạnh.
Xe đưa đoàn đến tham quan trường đại học Nalanda - trường đại học Phật giáo lớn nhất thế giới, xây dựng vào thế kỷ thứ 5, nơi đã tàng trữ nhiều bộ Kinh, Luật, Luận quan trọng, nơi đã đào tạo nhiều bậc Thánh Tăng như: Ngài Long Thọ, ngài Liên Hoa Sanh, ngài Mã Minh, ngài Huyền Trang… Viện nghiên cứu Phật giáo và văn học Pali, nơi lưu giữ những bản thảo quý hiếm cũng đáng để những người đam mê ghé thăm.
Trường đại học Nalanda
Quý khách tiếp tục hành trình đến Rajgir, dùng bữa tối ăn tối, sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 
NGÀY 06: RAJGIR – VAISHALI – KUSHINAGẢ (Ăn sáng, trưa, tối)  
Sáng: Sau khi ăn sáng, làm thủ tục trả phòng Xe đưa đoàn đến Kushinagar, trên đường đi đoàn thăm Vaisali – nơi Đức Phật thuyết bài pháp cuối cùng và thông báo về thời điểm ngài sẽ nhập “Niết bàn”.
Viếng thăm Tháp A Dục Vương, ghi dấu nơi Đức Phật đã tuyên bố xả bỏ báo thân để nhập Vô Dư Y Niết Bàn và thuyết bài pháp cuối cùng. Đây cũng là nơi Ngài A Nan đã xin Đức Phật cho phép Nữ giới được xuất gia.
Bảo tháp Xá Lợi (Buddha’s Relic Stupa) nơi lưu giữ một phần Xá lợi Đức Phật.
Ashokan Pillar - cây cột tráng lệ với một con sư tử được trang trí trên đỉnh; cao 18,3 m và được làm từ một mảnh đá sa thạch đỏ. Đây là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan. 
Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục hành trình đến với Kushinagar - nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn. Đây là một trong những thánh địa quan trọng để các Phật tử đến chiêm bái đảnh lễ.
Qúy khách dùng bữa tối về khách sạn nghỉ đêm tại đây.
NGÀY 07: KASHINIGAR – LUMPINI (Ăn sáng, trưa, tối)  
Sáng: Sau khi ăn sáng, làm thủ tục trả phòng Xe đưa đoàn tham quan:
Đại Tháp Rambhar (Tháp Trà Tỳ) nơi ghi dấu kim thân Đức Phật được hỏa thiêu.
Đại Tháp Rambhar (Tháp Trà Tỳ)
Viếng thăm Đền Mahaparinirvana được xây dựng lại trên những tàn tích cổ xưa của bảo tháp với tượng Phật nằm dài 6,10m, có nguồn gốc từ thế kỷ 5. 
Buổi chiều, xe đưa đoàn di chuyển đến Lumbini – nơi đất Phật sinh ra. Đến nơi, xe đưa đoàn đến khách sạn nhận phòng và tự do nghỉ ngơi
NGÀY 08: LUMPINI – SRAVASTI (Ăn sáng, trưa, tối)  
Sáng: Sau khi ăn sáng, làm thủ tục trả phòng Xe đưa đoàn tham quan:
Chùa Maya Devi là một ngôi chùa cổ ở Lumbini, một di sản thế giới ở Nepal. Tháng 11/2013, một cấu trúc gỗ cổ đại từ thế kỷ 6 TCN mới được khai quật tại Maya Devi, nơi hé lộ bằng chứng đầu tiên về thời gian Đức Phật ra đời
Trụ cột Ashoka được xây dựng vào năm 259 trước Công nguyên, trụ cột này được xây dựng bởi vua Ashoka, một người theo đạo Phật. Khi xây dựng cây cột này, nhà vua đã miễn thuế cho dân làng và ban cho dân 100 đồng tiền vàng. 
Đoàn tiếp tục hành trình đến Shravasti - kinh đô của vương quốc Kosala và là một trong sáu đô thị lớn nhất Ấn Độ thời đức Phật Thích-ca Mâu-ni sống.
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn. 
NGÀY 09: SRAVASTI – LUCKNOW - DEHLI (Ăn sáng, trưa, tối)  
Sáng: Sau khi ăn sáng, làm thủ tục trả phòng Xe đưa đoàn tham quan:
Jetavana Vihara nơi Đức Phật đã trải qua 18 mùa an cư kiết hạ tại đây; nơi đây gắn liền với câu chuyện Ngài Cấp Cô Độc trưởng giả đã dát vàng trong sân khu vườn Thái Tử Kỳ Đà. Bên trong tịnh xá có cây Anandabodhi, cây này như một nhánh của cây bồ đề Sri Lanka, một cây con của cây bồ đề gốc ở Bodh Gaya. Tại đây còn có phế tích của Anandakuti và Gandhakuti, nơi Đức Phật từng ở trong Tịnh xá. 
Kỳ viên Jetavana Vihara
Mahet – nơi từng là một thành phố kiên cố vào thời cổ đại tọa lạc tại phía bắc Jetavana. Những tàn tích còn sót lại tại nơi đây bao gồm có hai bảo tháp và một trong số đó được cho là của Angulimala. 
Sau bữa trưa, xe đưa đoàn di chuyển đến Lucknow - thủ phủ của bang Uttar Pradesh, là thành phố đông dân thứ 11 của Ấn Độ để đón chuyến bay đến Delhi. 
Đến nơi, đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 
NGÀY 10: DEHLI – TP.HCM (Ăn sáng, trưa, tối)  
Sáng: Sau khi ăn sáng, làm thủ tục trả phòng Xe đưa đoàn tham quan:
Đền hoa sen (Lotus temple) đây là một ngôi đền lộng lẫy được thiết kế theo hình một hoa sen, cánh sen được cách điệu làm thành mái vòm hành lang, đây cũng là nơi được nhiều du khách ghé thăm (Đền đóng cửa vào thứ hai hàng tuần). 
Khải hoàn môn (India Gate) cổng thành uy nghi, cao 42 m, được xây dựng để tưởng nhớ các chiến sĩ Ấn Độ hi sinh trong thế chiến thứ I.
Tham quan bên ngoài Nhà Quốc hội (Parliament House), Dinh phủ nguyên thủ ở New Delhi (President House).
Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục di chuyển tham quan Đền Akshardham tọa lạc bên bờ sông Yamuna. Tự do tham quan và mua sắm mua sắm tại chợ Janpath với vô vàn hàng hóa địa phương về làm quà cho người thân. 
Đến giờ hẹn xe đưa Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. 
NGÀY 11: TP.HCM 
06:30 Về đến sân bay Tân Sân Nhât Trưởng Đoàn Saigon Holiday Tour chia tay quý khách và hẹn gặp lại.
Ghi chú!
1. Thứ tự các điểm tham quan có thể hoán đổi tùy theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đủ các điểm trong chương trình.
2. Gía tour có thể thay đổi tùy vào thời điểm đoàn chốt lịch trình bay
BẢNG GIÁ TOUR: 29.990.000 VNĐ/KHÁCH
ÁP DỤNG KHÁCH ĐOÀN, GIA ĐÌNH TỪ 20 – 40 KHÁCH
Ghi chú! Bảng giá có thể thay đổi tăng hoặc giảm theo giá vé ngày đoàn khởi hành
GIÁ TOUR BAO GỒM
 • Xe vận chuyển tham quan theo chương trình.
 • Vé máy bay hãng Vietnam airline và chặng nội địa Ấn Độ (dự kiến)
 • Khách sạn tiêu chuẩn 03 & 04 sao, 2 khách 1 phòng
 • Hướng dẫn viên Việt Nam theo đoàn suốt tuyến
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Phí Visa
 • Vé tham quan theo chương trình
 • Nón du lịch Saigon Holiday Tour
 • Nước tinh khiết 01 chai/ngày/khách
 • Bảo hiểm du lịch 200.000.000 VNĐ/Khách
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
 • Chi phí cá nhân và các chi phí khác không liệt kê ở trên.
 • Tham quan và sử dụng xe ngoài chương trình
 • Hành lý quá cước
 • Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay
 • Chi phí tiền tip cho Hướng Dẫn Viên & Tài xế
 • Những điểm tham quan không nằm trong chương trình
 • 10% V.A.T
CÁC ĐIỀU KHOẢNG CẦN LƯU Ý:
 • Lịch bay và giá tour có thể thay đổi theo từng thời điểm đoàn chốt dịch vụ
 • Điểm tham quan có thể thay đổi do thời tiết, lịch bay nhưng vẫn đảm bảo đủ các tuyến điểm tham quan trong chương trình.
Thông tin visa: 
Điều kiện xin visa Ấn Độ (Visa online): Nộp trước ngày khởi hành 3 tuần
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- 02 Tấm hình 4*6 phông nền trắng chụp không quá 6 tháng     
- Form khai thông tin Ấn Độ (do công ty cung cấp)
- Đối với các khách mang Quốc Tịch Nước Ngoài, phụ thu Visa Ấn Đô 70usd/khách
Điều kiện nhập cảnh Nepal  
- Yêu Cầu Chung: Xác nhận tiêm Covid 2 lần 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Sài Gòn Holiday (Saigon Holiday Tour)
ĐC: Tầng 6 tòa nhà Cowaelmic 168/75 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 091937 66 89 – Zalo 0947 2 6 8 9 10
Back To Top